Quảng cáo truyền hình Vĩnh Long mới nhất năm 2022

5/5 - (6 votes)

Đài phát thanh – truyền hình Vĩnh Long (với tên viết tắt là THVL), một nhà đài của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và hiện nay đã có cho mình một kênh phát sóng riêng . Quảng cáo trên truyền hình Vĩnh Long (THVL) tiếp cận được khá nhiều khán giả bởi đây là kênh truyền hình thu hút người xem bởi những chương trình đặc sắc.

Giới thiệu về truyền hình Vĩnh Long

Kênh THVL là tên viết tắt của kênh Truyền Hình Vĩnh Long trực thuộc Đài Phát Thanh – Truyền Hình UBND tỉnh Vĩnh Long (THVL), Việt Nam. Là kênh truyền hình được phát sóng cho bộ phận dân cư miền sông nước, với đặc trưng văn hóa vùng miền khác biệt.

Truyền hình Vĩnh Long huyên tổng hợp các chương trình giải trí trong và ngoài nước, phim truyện Việt Nam, châu Á, phim Đài Loan, phim Hàn Quốc, phim Philipines, phim Thái, phim Ấn Độ và phim điện ảnh Hollywood, Gameshow, chương trình thiếu nhi…

Giới thiệu về truyền hình Vĩnh Long
Giới thiệu về truyền hình Vĩnh Long

Thông tin chung truyền hình Vĩnh Long

Tháng 4/1977, Tỉnh ra quyết định xây dựng Đài Phát thanh Cửu Long, phát sóng thử nghiệm từ 2/9/1977 trên sóng 950 Khz tức 315m. Triển khai đề án số hóa , phủ sóng DVB T2 kênh 34 các tỉnh ĐBSCL và miền Đông Nam Bộ.

+ Kênh truyền hình THVL1,THVL2 (SD,HD): phủ sóng toàn quốc trên hầu hết các hạ tầng TH cáp trong cả nước: SCTV, HTVC, VTVCab…;TH VTC vệ tinh, K+, TH DVB T2 trên hệ thống Truyền hình SDTV; Hạ tầng Internet THVLi…(có thể xem ở nước ngoài). Riêng 2 kênh THVL3 và THVL4 (HD), hiện tại, khán giả có thể xem trên hệ thống cáp THVL và TH DVB T2 và THVLi; sắp tới sẽ mở rộng diện phủ sóng toàn quốc trên các hạ tầng như kênh THVL1 và THVL2 HD.

Thông tin chung truyền hình Vĩnh Long
Thông tin chung truyền hình Vĩnh Long

+ Kênh phát thanh Vĩnh Long: Phát trên sóng FM, tần số 90,2 Mhz, độ cao anten 153m . Phủ sóng toàn bộ vùng ĐBSCL; một phần các tỉnh, thành vùng Đông Nam bộ.

+ Trên internet

  • Trang thông tin điện tử: thvl.vn
  • Truyền hình internet: thvli.vn và ứng dụng THVLi qua ĐTDĐ, máy tính bảng, SmartTV (Sony, LG, Panasonic).
  • Các Kênh Youtube: Truyền hình Vĩnh Long, THVL Giải Trí, THVL Phim, THVL Tổng hợp, THVL Ca Nhạc, THVL THiếu Nhi.
  • Các Kênh Daily Motion: THVL Giải Trí, THVL Phim, THVL Tổng Hợp, THVL Ca Nhạc, THVL Thiếu Nhi.

Một loạt các chương trình trải rộng trong nhiều mảng khác nhau. Đó là hài kịch với các chương trình: Cười Xuyên Việt, Danh hài đất Việt, Đấu trường Tiếu lâm; chương trình dành cho trẻ em với: Siêu nhí tranh tài, Thế giới cổ tích; chương trình ca hát chuyên nghiệp với: Hãy nghe tôi hát, nghiệp dư với Solo cùng Bolero…

Rõ ràng và dễ hiểu, người xem truyền hình miền Tây nói riêng và miền Nam nói chung dành rất nhiều thời gian cho các chương trình giải trí, trong đó nhiều nhất là hài kịch, âm nhạc và phim truyện dài tập. Thành phần xem truyền hình là đủ mọi tầng lớp: từ già cho đến trẻ, từ gái đến trai.

Rất nhiều doanh nghiệp đã có cho mình chiến lược kinh doanh đúng đắn để tận dụng lượng khán giả đông đảo đó. Cách đơn giản và hiệu quả nhất đó là quảng cáo trên THVL. Là kênh truyền hình riêng biệt của một tỉnh, việc quảng cáo rất phù hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn hoặc các tỉnh lân cận.

Giá quảng cáo trên THVL cũng rất hợp lí cho các đơn vị mà nguồn vốn dành cho quảng cáo chưa nhiều. Một video quảng cáo 30s tùy vào khung giờ sẽ có những mức giá khác nhau.

Giá quảng cáo tuy có cao hơn đôi chút so với các đài địa phương khác nhưng thứ mà doanh nghiệp nhận lại được là rất lớn. Đó là giá trị thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp ngày càng được lan tỏa vì xuất hiện đều đặn trên sóng truyền hình, đi kèm là doanh số bán hàng tăng vọt.

Dịch vụ quảng cáo truyền hình Vĩnh Long:

Để doanh nghiệp có được sản phẩm quảng cáo chất lượng cùng với đó là dịch vụ ưu đãi, seagame.vn, công ty truyền thông chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1egN_71a7jeTXZEWwApybiD4PRqf6FLOz3KqZMdudG4A/edit#gid=0

Booking quảng cáo truyền hình Vĩnh Long

  • Tư vấn miễn phí về các khung giờ, thể loại quảng cáo, kênh quảng cáo, tần suất quảng cáo hiệu quả và phù hợp với ngân sách, kế hoạch quảng cáo.
  • Đảm bảo lịch phát sóng đúng thời gian.
  • Quản lý chất lượng và số lượng phát sóng trong quá trình thực hiện.
  • Kinh nghiệm nhiều năm trong việc booking quảng cáo trên truyền hình Vĩnh Long, đồng thời có mối quan hệ với các nhà đài nên việc đăng ý và phát sóng quảng cáo sẽ được nhanh chóng nhất.

– Ngoài ra, seagame.vn cung cấp dịch vụ kèm theo như: sản xuất TVC quảng cáo, Google, Facebook, Youtube, Zalo, Skype, quảng cáo trên báo, Quảng cáo radio, LCD – Frame,… đáp ứng toàn diện nhu cầu của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ quảng cáo THVL1

‎✅ Công ty quảng cáo THVl1: ⭐ seagame.vn
✅ Hotline: ⭐0938-909-901
✅ Chuyên: ⭐ Nhận quảng cáo truyền hình Vĩnh Long
✅ Ngân sách dự trù: ⭐ 50.000.000đ/ tháng