Bảng giá quảng cáo Cầu thủ nhí 2022 trên VTV3

5/5 - (6 votes)

CHƯƠNG TRÌNH CẦU THỦ NHÍ – Là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về bóng đá thiếu nhi, mang lại tiếng cười lành mạnh và đầy ý nghĩa cho khán giả.

Cầu thủ nhí 2022 mùa All Stars là chương trình truyền hình thực tế về bóng đá dành cho trẻ em được phát sóng xuyên suốt từ năm 2011 đến nay.

Chương trình Cầu thủ nhí 2021 nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các bạn nhỏ có niềm đam mê bóng đá khắp nơi trên cả nước. Đặc biệt hơn còn có sự quan tâm của nhiều phụ huynh có con em đang trong độ tuổi là khán giả của chương trình.

Cầu thủ nhí 2022 mùa All Stars
Cầu thủ nhí 2022 mùa All Stars

Chương trình cầu thủ nhí 2022

Năm 2022 là năm đánh dấu “điểm kết” của hành trình với 12 năm nỗ lực đem đến những điều tốt đẹp cho nền bóng đá Việt Nam nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng.

Cầu thủ nhí 2022 là chương trình truyền hình thực tế duy nhất về bóng đá cho trẻ em trong năm 2022 góp phần cổ vũ và khích lệ tinh thần yêu bóng đá của người dân Việt Nam.

Ngoài ra, “Cầu thủ nhí” còn là chương trình truyền cảm hứng, giàu giá trị nhân văn và là nơi học tập vô cùng bổ ích cho các bạn trẻ yêu bóng đá.

Tại đây, các bạn nhỏ sẽ được tập luyện, giao lưu cùng các đội bóng nhí trong và ngoài nước. Đặc biệt, chương trình còn mang đến thông điệp mạnh mẽ về tinh thần thể thao, cũng như tìm kiếm và phát triển tài năng bóng đá trẻ của Việt Nam.

Chương trình cầu thủ nhí 2022
Chương trình cầu thủ nhí 2022

Điểm lại một số bảo mẫu ở những mùa trước như: Hiếu Hiền (năm 2016 và 2018), Diệp Lâm Anh (năm 2016), Hòa Minzy (năm 2018), Diệu Nhi và Don Nguyễn (năm 2019), Hồ Bích Trâm và Thanh Thức (năm 2020).

Ở mùa Cầu thủ nhí 2022 phiên bản All stars, Á hậu Mâu Thủydiễn viên Hiếu Hiền đảm nhận vai trò bảo mẫu, chăm sóc tận tình cho các bạn nhỏ.

Khi đến với chương trình, các khách mời đã lan toả những thông điệp tích cực giúp các bạn nhỏ vững tin hơn trên con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Đặc biệt có 2 đại sứ vui vẻ là ca sĩ Gin Tuấn Kiệtdiễn viên Quách Ngọc Tuyên. Họ cùng các cầu thủ nhí đến giao lưu và trao tặng những phần quà giá trị cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học ở Việt Nam.

Với format vô cùng hấp dẫn đánh dấu bước ngoặt 12 năm phát sóng chương trình, các cầu thủ nhí xuất sắc ở những năm trước sẽ có cơ hội quay trở lại chương trình “Cầu thủ nhí 2022”.

Từ hàng nghìn bạn nhỏ đăng kí tham gia trên khắp cả nước, chương trình đã tuyển chọn được10 cầu thủ nhí do HLV Nguyễn Hồng SơnHLV Vũ Như Thành tuyển chọn sẽ được học tập, giao lưu cùng với các đội bóng trên khắp Việt Nam.

Chương trình cầu thủ nhí 2022
Chương trình cầu thủ nhí 2022

Từ cái nôi của show thực tế này, nhiều tài năng bóng đá đã được phát hiện và đang tham gia đào tạo tại Viettel FC, SHB Đà Nẵng, Juventus FC…

Đón xem Cầu thủ nhí 2022 được phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 10-9.

Bảng giá quảng cáo chương trình cầu thủ nhí 2022

Bảng giá quảng cáo chương trình cầu thủ nhí 2022 mới nhất tại Seagame.

Chương trình đã trải qua 12 năm diễn biến và luôn mang lại hấp dẫn đến khán giả nhỏ tuổi và đồng thời luôn hướng đến sự phát triển của trẻ và mong muốn của các bậc phụ huynh.

Phù hợp với các lĩnh vực thực phẩm, sản phẩm cho trẻ, thực phẩm cho trẻ em, các loại sữa, ….

Thông tin liên hệ quảng cáo Cầu thủ nhí 2022

✅ Công ty quảng cáo VTV: Seagame.vn
✅ Tư vấn quảng cáo VTV: ⭐0938-909-901
✅ Chuyên: ⭐ Quảng cáo VTV, sản xuất TVC, báo New Zings

Các chương trình quảng cáo hiện nay hấp dẫn và tạo doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp